Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

8 kiểu người dù chốn công sở nào cũng có cho bằng được

Đăng bởi : thegioimaytinhbang12/11/2018

Những kiểu người mà bạn nhất định phải thấy ở chốn công sở, dù chuyển chỗ làm đi đâu cũng không thoát.

Cuộc sống nơi công sở như một xã hội thu nhỏ, có đủ mọi loại người với những tính cách khác nhau.

1. Phàn nàn vô điều kiện

người phàn nàn nơi công sở

Bạn đã bắt gặp người hay phàn nàn chưa? Hầu như anh ta / cô ấy luôn phàn nàn với mọi việc từ chuyện công ty đến chuyện gia đình, dù to hay nhỏ. Kiểu người này luôn trong trạng thái chờ đợi một cái gì đó đến để phàn nàn.

2. Cứ như ôm hết bệnh vào người

người hay bệnh nơi công sở

Kiểu người dễ bắt gặp nhất ở chốn công sở không ai khác chắc có lẽ là... thánh cáo bệnh. Hầu như họ luôn bệnh và rất dễ bị bệnh. Hôm nay đau bụng, ngày mai đau đầu, giữa tuần ốm sốt, tuần sau đau bao tử,...vv. Chắc hẳn đây là người rất mỏng manh và cần che chở.

3. Thông tấn xã nơi công sở

bà tám nơi công sở

Đôi khi bạn sẽ phải tự hỏi "người này đi làm hình như để hóng chuyện thì phải?". Tuy nhiên, đây là kiểu người bạn nên giữ mối quan hệ tốt vì trong công ty có bất kể việc gì xảy ra, cô ta sẽ biết hết và biết trước, thậm chí là biết thêm nữa. Hãy cân nhắc vì có thể bạn sẽ làm khổ cái lỗ tai của mình đấy.

4. Bàn ra thành phản xạ

người lúc nào cũng bàn ra ở văn phòng

Có một kiểu người luôn bàn ra trong mọi vấn đề. Nhưng cách anh ta bàn ra thường là đều có lí luận cả. Đôi khi, những người bàn ra không phải vì họ nhút nhát mà vì họ muốn sự chắc chắn hơn nữa. Hãy cố gắng thuyết phục nếu trong đội nhóm của bạn có một anh chàng chuyên bàn ra nhé. Điều đó sẽ chứng tỏ bản lĩnh của bạn

5. Em công cộng

người nhờ gì cũng làm

Đây là kiểu người khá nhút nhát và sợ làm người khác không hài lòng. Vì vậy cô ấy sẽ chấp nhận làm mọi thứ mà các anh chị "nhờ vả" dù không thuộc trách nhiệm của mình. Thường kiểu người này có độ chăm chỉ, cần mẫn được đánh giá cao. Tuy nhiên, đôi khi họ bị bắt nạt nhưng thường chọn giải pháp là im lặng.

6. Thánh trễ

thường xuyên đi trễ ở văn phòng

Kiểu người này thường đi trễ trong mọi tình huống, dù là đi làm, đi chơi, hẹn hò,...vv hầu như họ đều muộn hơn so với giờ quy định. Những người này được cho là mắc hội chứng không kiểm soát được thời gian, thực tâm họ không hề muốn điều đó.

7. Soái ca công nghệ

soái ca công nghệ ở văn phòng

Kiểu người này rất rành về công nghệ, hầu như họ sẽ giải quyết được những vấn đề liên quan đến máy móc, máy tính, điện thoại,...vv Cũng vì sành sỏi về công nghệ nên họ thường hay bị nhờ vả từ những chuyện lớn đến... "em ơi cài giùm chị cái báo thức".

8. Ngày nào cũng là ngày vui

người hay tiệc tùng ở công sở

Anh chàng này thường xuyên tiệc tùng, bất kể việc gì anh ta cũng có thể tổ chức tiệc. Những người này rất rành về các địa điểm ăn chơi, giải trí, mua sắm,... Vì vây, anh ta có thể trở thành Google tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang phân vân về một địa điểm nào đó để đi vào cuối tuần.

Nguồn: Hoài Vỹ

Ảnh: Bored Panda

Xem thêm: Bút cảm ứng cho dân văn phòng

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828