Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng dành cho dân văn phòng

Đăng bởi : thegioimaytinhbang12/09/2017

Người làm việc văn phòng sử dụng bút cảm ứng có thể mang lại tiện ích gì?

Bút cảm ứng hiện nay đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực đối với những người làm việc văn phòng. Bằng những tính năng ưu việt cùng sự tiện lợi của mình, bút cảm ứng hiện nay liệu đã sẵn sàng để loại bỏ các loại giấy bút truyền thống?

Tại sao việc sử dụng bút cảm ứng lại mang đến nhiều lợi ích cho giới văn phòng? Chúng sẽ giúp những người làm việc văn phòng cải thiện được điều gì trong những khó khăn mà họ gặp phải?

Trước hết, chúng ta có thể nói về thời đại ngày nay, đó là kỷ nguyên của công nghệ số, và công nghệ gần như đã có thể số hóa hầu hết các công việc thông thường của chúng ta. Việc ghi chép cũng vậy, những sản phẩm stylus đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới cũng không ngừng cải tiến và liên tục cho ra mắt những model mới với chất lượng và mẫu mã đẹp mắt nhằm giúp con người có thể tìm ra giải pháp tiện ích hơn, an toàn hơn và ngày càng nhanh hơn cho việc nắm bắt, lưu trữ thông tin bằng việc viết tay thay vì những cách ghi chép thông thường.

Những người làm việc văn phòng thường xuyên phải đối mặt với những loại giấy tờ chất chồng như núi, khó khăn trong việc tổ chức, sắp xếp, lưu giữ các tài liệu của mình, việc đánh mất hoặc hư hỏng tài liệu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy, bút cảm ứng sẽ mang đến giải pháp gì cho giới văn phòng trong việc lưu trữ và bảo vệ tài liệu của mình?

Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua TOP những khả năng mà bút cảm ứng có thể mang lại dành cho giới văn phòng.

1. Bút cảm ứng không bao giờ "hết mực"

bút cảm ứng dành cho giới văn phòng

Với việc sử dụng bút cảm ứng kết hợp cùng một thiết bị màn hình cảm ứng có thể là laptop, máy tính bảng iPad hoặc Smartphone là bạn đã có ngay trong tay một chiếc bút không bao giờ hết mực và một trang giấy vô hạn.

2. Dễ dàng tổ chức sắp xếp

phụ kiện cho dân văn phòng

Khi sử dụng bút và giấy thông thường, bạn sẽ phải sắp xếp chúng trong các tập hồ sơ, bỏ vào ngăn bàn, ngăn tủ và thậm chí bạn phải viết note dán trên những ngăn chứa hồ sơ đó vì bản thân bạn cũng không tài nào nhớ hết được ngăn đó đang chứa loại hồ sơ gì... đôi khi chúng trở nên lung tung, mất kiểm soát. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải ghi chú những điều quan trọng cần lưu ý, đôi khi bạn cũng dễ dàng đánh mất những mẫu giấy quan trọng đó hoặc chúng dễ dàng bị hủy hoại bởi các yếu tố như nước, mục nát, lửa... Và không phải lúc nào bạn cũng mang theo một cuốn sổ bên người. Vậy, giải pháp ở đây dành cho bạn đó là hãy ghi chép mọi thứ và tổ chức sắp xếp tài liệu lên thiết bị mà bạn luôn mang theo bên mình bằng một chiếc bút cảm ứng. Hãy biến chiếc smartphone thành cuốn sổ tay và viết những ghi chú quan trọng lên đó, chúng còn hay hơn giấy bút thông thường ở chỗ bạn có thể chụp ảnh trực tiếp và viết hẳn lưu ý vào tấm ảnh bạn vừa chụp lại.

Đối với các đoạn ghi chép dài, bạn cần tải thêm ứng dụng hỗ trợ viết tay từ cửa hàng trực tuyến. Trong kho ứng dụng App Store hay CH-Play có đồ sộ những ứng dụng phục vụ cho việc này bao gồm cả miễn phí và trả phí. Đa số các ứng dụng viết tay hiện nay đều có các tính năng tiện ích giúp bạn tổ chức sắp xếp các file tài liệu vào những thư mục riêng biệt chỉ bằng vài động tác kéo thả. Ngoài ra, các ứng dụng này còn giúp đoạn ghi chép của bạn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn với việc chèn các file ảnh, video, ghi âm,... Thậm chí, bạn còn có thể tùy chỉnh nhiều font chữ viết cho lạ mắt.

3. Dễ dàng chia sẻ

bút cảm ứng giá rẻ cho dân văn phòng

Hiện nay, các công cụ lưu trữ điện toán đám mây có xu hướng ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ việc đồng bộ những tài liệu viết tay của mình lên các công cụ lưu trữ này là có thể dễ dàng chia sẻ cho bất cứ ai, luôn có thể xem lại ở mọi nơi và bất cứ thiết bị nào miễn là bạn có kết nối internet và đăng nhập tài khoản của mình.

4. Phong cách làm việc hiện đại

bút cảm ứng cho văn phòng

Với việc sử dụng những chiếc bút cảm ứng kết hợp với thiết bị cảm ứng, bạn có thể bộc lộ được phong cách cho riêng mình khi ứng dụng những công nghệ trong thời đại 4.0 hiện nay vào công việc, cuộc sống hằng ngày. Và hơn hết, chúng sẽ giúp bạn đạt được những hiệu suất làm việc ngày càng tốt hơn.

Với những chiếc bút cảm ứng chuyên dụng hiện đại hơn, chúng không chỉ có thể giúp bạn số hóa ghi chép mà còn có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công việc khác như điều khiển các slide hình, dùng như một micro, tích hợp laser điều hướng trong các buổi thuyết trình, ra lệnh cho Cortana và nhiều hơn nữa những tính năng tiện ích khác.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng bút cảm ứng không chỉ dành cho giới văn phòng mà còn có có thể áp dụng cho nhiều người khác với các ngành nghề khác nhau bởi đơn giản, đây chỉ là việc số hóa các thao tác ghi chép của chúng ta mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: những lưu ý khi chọn mua bút cảm ứng

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828