Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Những lưu ý khi chọn mua bút cảm ứng phù hợp

Đăng bởi : thegioimaytinhbang06/11/2017

Bút cảm ứng Adonit đang ngày càng trở nên phổ biến hơn từ những ngành nghề như vẽ, thiết kế, trong các công việc văn phòng hay thậm chí là một công cụ giúp bạn ghi chép những lưu ý bất cứ khi nào trên điện thoại thông minh, máy tính bảng iPad. Bút cảm ứng Adonit không chỉ mang lại các giá trị phục vụ nhu cầu làm việc, cuộc sống đời thường.,... Chúng còn giúp bạn thể hiện một phong cách hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng vô cùng đẹp mắt, từ sang trọng đến trẻ trung. Sau đây là những lưu ý để chọn cho mình một chiếc bút cảm ứng phù hợp cho nhu cầu sử dụng bút cảm ứng của mình.
Bút cảm ứng có thể được chia thành 2 dòng sản phẩm. Một loại dùng cho các công việc như ghi chép, ghi chú,... Loại còn lại chuyên dụng cho việc vẽ, phác thảo, thiết kế,... Tuy nhiên, về loại bút cảm ứng Adonit dùng chuyên cho việc vẽ bạn vẫn có thể sử dụng chúng để ghi chép rất tốt. Và cả hai loại bút cảm ứng Adonit này đều có thể dử dụng như một ngón tay thay thế của bạn với độ cảm ứng chính xác cao hơn rất nhiều

lưu ý khi chọn mua bút cảm ứng

1. Thiết bị tương thích với bút cảm ứng Adonit

Điều đầu tiên khi bạn muốn chọn mua cho mình một chiếc bút cảm ứng Adonit đó là xem chiếc bút cảm ứng này có tương thích với thiết bị mà mình đang sử dụng hay không. Hiện nay, Adonit liên tục cho ra các dòng sản phẩm bút cảm ứng khác nhau và đều có các loại bút hỗ trợ cho thiết bị Android, iOS và kể cả Windows. Sau đây là bảng liệt kê danh sách các loại bút cảm ứng của Adonit trong thời điểm cuối năm 2017 và thiết bị được hỗ trợ.

Adonit Pixel iOS
Adonit Dash 3 Android, iOS
Adonit Snap Android, iOS
Adonit Jot Mini 3 Android, iOS, Windows
Adonit Jot Pro 2 Android, iOS, Windows
Adonit Jot Pro 3 Android, iOS, Windows
Adonit Mark Android, iOS, Windows
Adonit INK Windows         

 

2. Công nghệ đầu bút cảm ứng Adonit

 

lưu ý khi mua bút cảm ứng

Đầu bút cảm ứng Adonit phần lớn được thiết kế bằng công nghệ PixelPoint độc quyền của Adonit và phiến đĩa chính xác. Với công nghệ PixelPoint, bút cảm ứng Adonit sẽ được thiết kế với đầu bút nhỏ chỉ 1.9mm trông vô cùng giống bút thật và chính xác. Tuy nhiên, độ nhạy từ các đầu bút sử dụng phiến đĩa cũng chính xác không hề kém cạnh.

Adonit Pixel PixelPoint 1.9mm
Adonit Dash 3 PixelPoint 1.9mm
Adonit Snap PixelPoint 1.9mm
Adonit Jot Mini 3 Phiến đĩa
Adonit Jot Pro 2 Phiến đĩa
Adonit Jot Pro 3 Phiến đĩa
Adonit Mark Mesh Tip
Adonit INK Tip 1mm

3. Bút cảm ứng Adonit phù hợp với nhu cầu sử dụng.

lựa chọn bút cảm ứng phù hợp
Bạn có thể tham khảo thêm về nhu cầu sử dụng bút cảm ứng Adonit của mình bằng cách nhấn vào đường dẫn sau:

Bút cảm ứng ghi chép trên iPad
Bút cảm ứng chuyên dụng để đồ họa trên iPad

Xem thêm các bài viết khác:

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828