Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Adonit Mini 3 - sự lựa chọn số 1 cho bút cảm ứng giá rẻ, cao cấp

Đăng bởi : thegioimaytinhbang02/07/2018

Sự lựa chọn hàng đầu của bút cảm ứng cao cấp giá rẻ tại Việt Nam

Adonit Mini 3.0 hiện nay đang là một trong những sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng ở phân khúc bút cảm ứng giá rẻ. Những lí do nào khiến bút cảm ứng Adonit Mini 3 lại có sức hấp dẫn mạnh như vậy?

1. Bút stylus cao cấp có giá thành rẻ

bút cảm ứng cao cấp giá rẻ

Bút cảm ứng Adonit Mini thế hệ thứ 3 hiện đang là chiếc bút cảm ứng có giá thành rẻ nhất nhưng vẫn có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho việc ghi chép và phác thảo cơ bản. Chỉ với 509.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu chiếc stylus cao cấp này tại cửa hàng Thế Giới Máy Tính Bảng cùng chế độ bảo hành 12 tháng.

2. Thuộc dòng bút cảm ứng cao cấp, giá mềm

bút cảm ứng chuyên ghi chép giá rẻ

Tuy có giá thành khá rẻ, nhưng Adonit Mini 3.0 lại được sản xuất từ thương hiệu bút cảm ứng Adonit nổi tiếng của Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu bút cảm ứng cao cấp trên thế giới nên hiển nhiên, Adonit Mini 3 cũng được xếp trong danh sách những chiếc stylus cao cấp có giá thành rẻ tại Việt Nam.

3. Thiết kế nhỏ nhắn, tiện lợi, dễ mang theo

bút cảm ứng adonit mini 3

Cái tên "Mini" đã nói lên hình ảnh tổng thể của chiếc stylus có vẻ bề ngoài đáng yêu này. Bút cảm ứng Adonit Mini 3 chỉ dài hơn 10cm, có ghim cài vào túi áo, túi quần, ba lô,... Ngoài ra, Adonit Mini 3 còn được thiết kế chống lăn trên bề mặt phẳng.

4. Nét bút chính xác, độ trễ gần như không có

bút cảm ứng giá tốt hiện nay

Có thể cho ra các nét viết, vẽ cực kì chính xác đó là một thế mạnh của dòng sản phẩm Adonit Mini và tại phiên bản thứ 3 này cũng vậy. Bạn có thể cảm nhận sự chính xác và êm nhẹ khi lướt đầu bút trên bề mặt màn hình cảm ứng.

Tổng kết:

Bút cảm ứng Adonit Mini 3 hiện đang là sản phẩm stylus cao cấp ở phân khúc giá rẻ. Đây là một trong những sự lụa chọn hàng đầu cho một chiếc stylus chuyên dụng cho việc ghi chép, viết note, ký tên hay phác thảo cơ bản.

Xem bút cảm ứng Adonit Mini 3

Đặt mua sản phẩm tại Shopee

Xem thêm:

Adonit Jot Mini 3 - bút cảm ứng chuyên dụng để ghi chép

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828