Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Apple Pencil 2 ra mắt tối nay có thể viết trên không khí?

Đăng bởi : thegioimaytinhbang30/10/2018

Nhiều nguồn tin cho biết, Apple pencil 2 không có thay đổi đáng kể về mặt thiết kế mà chỉ tập trung vào phần tính năng của bút.

Apple Pencil 2 và những thay đổi đáng chú ý

1. Có thể dính liền vào cạnh bên của iPad.

tính năng mới của apple pencil 2

Theo iDropnews, Apple Pencil 2 có thể đính tạm thời vào cạnh bên của iPad nhờ vào từ tính. Đây có thể được xem như là sự thay đổi lớn nhất của chiếc bút chì Táo phiên bản thứ 2. Tuy nhiên thì việc này có thật sự mang lại tiện lợi hay không đang là dấu hỏi rất lớn cho nhiều người, khi mà trên dòng Samsung Note thì việc cho hẳn chiếc bút vào trong có vẻ an toàn hơn.

2. Tương thích với nhiều ứng dụng hơn

apple pencil 2 của apple

Theo hãng cung ứng linh kiện của Apple cho biết, Apple đã rất nỗ lực trong việc giúp cho chiếc Stylus của họ có thể hoạt động tốt trên phần lớn các ứng dụng, giúp chiếc bút này và iPad có thể hiểu nhau hơn, linh hoạt hơn.

3. Cán Apple Pencil có thể là cục tẩy

apple pencil 2 có gì hot

Một bằng sáng chế của Apple trước đó cho thấy, có thể họ sẽ thiết kế phần đuôi bút của Apple Pencil có thể hoạt động như một cục tấy, giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc tẩy xóa những thao tác lỗi. Nếu điều này trở thành sự thật, Apple Pencil gần như trở thành một cấy bút chì đúng nghĩa.

4. Viết trên... không khí

bút cảm ứng apple pencil 2

Bằng sáng chế được Apple đăng kí vào năm 2017 cho thấy họ đang trong quá trình phát triển một chiếc bút cảm ứng có thể viết trên mọi bề mặt, kể cả không khí. Việc làm này dựa trên việc Apple Pencil 2 được tích hợp bộ cảm biến lực giúp nhận diện được lực xoay và áp suất, cho phép stylus có thể viết trực tiếp trên không trung và truyền tín hiệu đến màn hình iPad.

5. Nhiều sự lựa chọn

apple pencil 2 có nhiều sự chọn lựa

Một báo cáo mới cũng cho thấy, Apple Pencil 2 có thể sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi có thêm nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Việc làm này của Apple cho thấy hãng đang nỗ lực cải tiến nhằm đưa những sản phẩm của mình vào công việc và đời sống thường ngày của người tiêu dùng nhiều hơn.

Trên đây là tổng hợp thông tin được dự đoán về những cải tiến mà Apple Pencil 2 có thể sẽ được hãng Apple đưa vào. Sự thật thì chúng ta sẽ phải chờ đến khuya nay ngày 30/10/2018 để biết chính xác nhất, có thể Apple Pencil 2 sẽ được ra mắt đồng loạt cùng iPad Pro 2018.

Xem thêm:

Tối nay, 30/10/2018 Apple trình làng iPad Pro 2018
Những sự thật thú vị về iPad

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828