Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

bàn phím rời cho iPad

Đăng bởi : thegioimaytinhbang02/01/2018

Trên thực tế hiện nay, tuy bàn phím rời dành cho máy tính bảng chưa thể thay thế hoàn toàn laptop được trong những công việc đặc thù cần đòi hỏi các bộ vi xử lí mạnh mẽ, nhưng với các công việc văn phòng nhẹ nhành hơn như soạn văn bản, nhập liệu, thống kê, quản lí bán hàng,... thì việc kết hợp giữa bàn phím rời và iPad sẽ mang lại tiện ích cho bạn hơn rất nhiều so với laptop.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số ưu điểm khi bạn sử dụng bàn phím rời dành cho iPad

bàn phím rời cho ipad

1. Bàn phím rời dành cho iPad có tính cơ động cao

Đây là việc hiển nhiên khi một chiếc iPad 9.7" hay 10.5" hiện nay đều có kích thước như nhau và chắc chắn là nhỏ gọn hơn rất nhiều so với laptop. Ngoài kích thước nhỏ và gọn nhẹ, bàn phím rời hoàn toàn có thể tháo ra khi bạn không cần sử dụng chúng. Một số loại bàn phím rời cho iPad còn có thể kiêm luôn chức năng của một bao da hay ốp lưng bảo vệ iPad.

2. Tích hợp 2in1

bàn phím rời cho ipad

Nhờ vào tính cơ động cao ở trên, bạn có thể sử dụng máy tính bảng cho cả 2 công việc là giải trí và làm việc. Phần lớn mọi người thường thích lướt web, facebook, zalo, đọc tin tức, chơi các thể loại game nhẹ khi rảnh rỗi trên các thiết bị di động nhỏ gọn như smartphone, máy tính bảng iPad để giảm cảm giác nặng nề. Nếu bạn sử dụng bàn phím rời cho iPad thì đây đúng là sự tiện ích cho bạn vì từ bây giờ, bạn có thể làm việc và giải trí trên một thiết bị duy nhất là máy tính bảng mà thôi.

3. Bàn phím cơ thay thế bàn phím ảo

bàn phím cơ cho ipad

Việc sử dụng bàn phím ảo trên iPad để soạn mail hay chat với bạn bè chắc chắn không hề dễ dàng chút nào chứ chưa nói gì đến việc nhập liệu, soạn văn bản, tạo bảng trình chiếu trên Microsoft Office. Để có thể sử dụng chiếc máy tính bảng của mình trở thành công cụ làm việc chứ không đơn thuần chỉ để giải trí, bạn cần một chiếc bàn phím rời cho iPad để làm điều đó dễ dàng hơn.

4. Phong cách hiện đại

bàn phím rời cho ipad giá rẻ

Trên thế giới hiện nay đã có không ít người áp dụng máy tính bảng iPad vào công việc. iPad Pro 10.5" và iOS 11 ra đời cũng để chứng minh điều đó khi Tim Cook - CEO đương nhiệm của Apple cho biết chúng được tối ưu để mọi người có thể dễ dàng làm việc trên máy tính bảng hơn.

bàn phím rời cho ipad tại tphcm

Ở Việt Nam, bạn cũng không quá khó để bắt gặp hình ảnh một vị doanh nhân, hay một nhân viên văn phòng đang làm việc tại một quán cà phê, công viên,... bằng các thiết bị máy tính bảng kèm bàn phím rời bởi sự tiện ích khi di chuyển của nó.

Bạn có thể xem các sản phẩm bàn phím rời cho iPad tại đây

Xem thêm: TOP 6 loại bàn phím tuyệt vời dành cho máy tính bảng

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828