Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bộ 3 ứng dụng chuyên ghi chép trên smartphone (miễn phí)

Đăng bởi : thegioimaytinhbang24/01/2018

Ứng dụng ghi chép trên smartphone hỗ trợ bút cảm ứng hiện nay có rất nhiều trên các kho ứng dụng của CH-Play hay App Store. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng có thể giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng bút cảm ứng, nhiều ứng dụng được tạo ra rất sơ sài và không có gì hơn ngoài việc tạo ra các nét viết vẽ.

Bài viết này, Thế Giới Máy Tính Bảng sẽ tổng hợp đến các bạn bộ 3 ứng dụng ghi chép trên smartphone vô cùng hiệu quả nhằm giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng bút cảm ứng.

1. ZoomNotes Lites - ứng dụng viết tay cho iOS

ứng dụng ghi chép trên smartphone

Ứng dụng ZoomNotes Lites là ứng dụng viết tay dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad. Ngoài việc tạo ra các nét viết vẽ, ứng dụng này còn cho phép chèn file hình ảnh, ghi âm,... và xuất ra với nhiều định dạng như PDF,... Ngoài ra, ứng dụng này còn được thiết kế hỗ trợ tỳ tay lên màn hình hoặc tạo ra các bản kê tay riêng biệt với vị trí viết, giúp bạn có thể tỳ tay lên màn hình để sử dụng bút cảm ứng dễ dàng hơn. Và còn nhiều các tính năng khác như thước kẻ, đo góc, đo độ,... đang chờ bạn trải nghiệm.

Xem chi tiết và tải về ZoomNotes Lites tại đây

2. Inkredible - ứng dụng viết tay gò chữ đẹp

ứng dụng viết tay cho điện thoại

Inkredible là ứng dụng viết tay có khả năng gò các nét chữ của bạn trông tròn trịa và đẹp mắt hơn, với nhiều kiểu chữ khác nhau từ viết máy đến thư pháp cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ứng dụng viết tay Inkredible còn có bàn kê tay hoặc chế độ Palmrejection cho phép bạn tỳ tay lên thiết bị. Hiện Inkredible chỉ sử dụng được trên các thiết bị Android và iPad.

Xem chi tiết và tải về Inkredible tại đây

3. Notability - ứng dụng chuyên ghi chú cho iPad (0.99$)

ứng dụng bút cảm ứng trên smartphone

Notability là ứng dụng chuyên ghi chép bằng bút cảm ứng trên thiết bị iPhone, iPad có giao diện trực quan, dễ nhìn. Ngoài sử dụng với bút cảm ứng, Notability còn cho phép bạn nhập liệu với bàn phím rời dành cho iPad.

Xem chi tiết về ứng dụng Notability và tải về tại đây

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828