Ứng dụng ZoomNotes Lite

Thương hiệu: Zoom note | iOS, Ứng dụng ghi chép, 

Giá

:

Mô tả :

Tải về ứng dụng ZoomNotes Lite miễn phí

Ứng dụng viết tay ZoomNotes Lite dành cho cho iPhone, iPad là một ứng dụng đang được miễn phí tải về trên cửa hàng Apple Store. Ứng dụng viết tay tiện ích cho iPhone này giúp bạn co thể ghi chép, quản lí tài liệu một cách dễ dàng và đồng bộ chúng thông qua nhiều phương tiện như iTunes, Dropbox, WebDav, Google Drive, Box, OneDrive, iCloud Drive.

Ứng dụng viết tay cho iPhone, iPad

Ứng dụng viết tay tiện ích cho iPhone, iPad - ZoomNotes Lite còn có thể giúp bạn chống tỳ lòng bàn tay khá hữu dụng, tỷ lệ để lại vết từ lòng bàn tay khá thấp so với các ứng dụng ghi chép viết tay khác. Ngoài ra, bạn còn có thể triệt để các dấu vết từ việc kê tay lên màn hình thiết bị bằng cách kích hoạt tính năng xuất hiện bản kê tay, tại bản kê tay này, bạn hoàn toàn có thể đặt lòng bàn tay mình lên mà không sợ ảnh hưởng đến màn hình khi viết hoặc các dấu vết khác không mong muốn.

Tiện ích hơn khi ứng dụng ghi chép bằng bút cảm ứng này còn có nhiều loại trang giấy khác nhau cho bạn chọn lựa sử dụng, từ những trang giấy trắng, giấy kẻ ô đến bảng đen,... và còn nhiều các tiện ích khác như thước kẻ, thước đo độ,... để phục vụ bạn trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, ứng dụng này đang được miễn phí trên iPhone, iPad và iPod touch (yêu cầu từ iOS 8 trở lên) với tên gọi ZoomNotes Lite. Phiên bản ZoomNotes chính thức hiện đang có giá là 179.000 VNĐ trên cửa hàng Apple Store.

Nhà phát triền: Deliverance Software Ltd

Ngôn ngữ đang được sử dụng trên ứng dụng này là tiếng Anh.
Xem thêm:

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828