Bamboo Paper

Giá

:

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Bamboo Paper - ứng dụng viết tay miễn phí

Yêu cầu thiết bị:
- iOS 10 trở lên. Tải về
tại đây
- Android 5.0 trở lên. Tải về tại đây
- Windows 10. Tải về tại đây

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc truyền thống.

app wacom bamboo paper

Bamboo Paper là một ứng dụng chuyên dùng để viết tay và vẽ, được phát triển bởi Wacom Nhật Bản và hiện đang có mặt trên cả 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS và Windows.

Điểm mạnh của ứng dụng viết tay Bamboo Paper đó là cung cấp cho bạn những cuốn sổ tay với trang giấy vô hạn. Bằng công nghệ màu mực của Wacom WILL, màu sắc của các nét bút sẽ rất chân thật và sống động, không làm giảm chất lượng hoặc khả năng chỉnh sửa.

ứng dụng viết tay miễn phí

Với đa dạng các loại giấy khác nhau từ trắng trơn, giấy kẻ ngang, chia ô li theo hình vuông,... Rất dễ dàng để bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, Bamboo Paper còn cho phép bạn chèn hình ảnh vào các tài liệu viết tay, giúp chúng sống động hơn, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của các hình ảnh này cho phù hợp với tài liệu của mình.

ứng dụng viết tay dễ sử dụng

Bamboo Paper cung cấp đến 6 loại đầu bút khác nhau. Hiện tại, phiên bản Android và Windows cung cấp cho bạn hai mẫu bút miễn phí là bút bi và bút màu, ở phiên bản iOS, bạn sẽ được ưu ái hơn khi có thêm đầu bút chì. Để có thêm được các mẫu bút khác, bạn cần trả phí để sở hữu với mức giá là 22.000 VNĐ cho mỗi đầu bút, một mức giá hoàn toàn dễ chịu.

ứng dụng viết tay tốt nhất

Một tính năng vô cùng tiện ích của Bamboo Paper đó là Palmrejection, giúp bạn có thể tỳ tay lên màn hình để sử dụng. Để kích hoạt tính năng này, trước tiên bạn cần một chiếc bút cảm ứng bluetooth của Wacom và kết nối với ứng dụng. Hoặc nếu bạn đang sử dụng bút cảm ứng đến từ các thương hiệu khác, bạn có thể xem hướng dẫn cách tỳ tay lên màn hình iPad.

Bamboo Paper là một trong những ứng dụng viết tay (có thể dùng để vẽ) tốt nhất hiện nay nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Ban có thể download về thiết bị và trải nghiệm chúng. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến Fanpage của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828