Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Khám phá tính năng của bút cảm ứng Adonit Snap

Đăng bởi : thegioimaytinhbang08/08/2017

Bút cảm ứng Adonit Snap là một trong những sản phẩm stylus thú vị nhất của Adonit

Trong các dòng sản phẩm bút cảm ứng của thương hiệu Adonit đến từ Mỹ, Adonit Snap là chiếc bút cảm ứng có kích thước mỏng nhất và được tích hợp những tính năng vô cùng thú vị. Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem qua một vài đặc điểm của Adonit Snap nhé.

1. Có kích thước mỏng nhất

bút cảm ứng có kích thước mỏng

So với các sản phẩm bút cảm ứng của Adonit thì Adonit Snap có kích thước vô cùng mỏng với đường kính chỉ 4,3mm, trọng lượng 9,3g và có chiều dài 12,1cm được thiết kế dạng dẹt. Điều này giúp mang lại cảm giác vô cùng trẻ trung, năng động cho người sử dụng Adonit Snap

2. Chuyên dụng cho smartphone

bút cảm ứng adonit snap

Thiết kế siêu mỏng, có từ tính đi kèm với bút giúp cho Adonit Snap có thể gắn liền với chiếc smartphone của bạn mà không sợ rơi rớt. Với tính năng vô cùng thú vị này, chiếc bút Adonit Snap sẽ luôn có thể ở bên bạn khi cần thiết.

3. Đầu bút 1.9mm

tính năng của bút cảm ứng adonit snap

Đầu bút cảm ứng Adonit Snap chỉ nhỏ 1.9mm giúp bạn có cảm giác tự nhiên như bút thật, tăng độ chính xác và êm ái hơn so với các loại bút có đầu bút khá to trên thị trường.

4. Chụp hình Selfies

chụp ảnh với bút cảm ứng adonit snap

Để làm được việc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kết nối Bluetooth bút Adonit Snap với thiết bị của mình, sau đó chỉ cần nhấn vào nút trên thân bút là bạn đã có được một tâm hình selfies từ xa.

5. Cổng sạc thân thiện

bút cảm ứng adonit snap giá rẻ

Adonit Snap là chiếc bút cảm ứng sử dụng pin có cổng sạc khá là thân thiện với đầu cắm Micro-USB đã rất quen thuộc với mọi người.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn mua bút cảm ứng cho smartphone

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828