Bút cảm ứng Adonit Mini 4 (2018)

Đánh giá

:

Giá

:

599.000₫

699.000₫

-14%
Mô tả :

Giao hàng toàn quốc

Tình trạng hàng hóa : Có hàng

Mua hàng: (08) 6683 1338  -  Hotline: 0898 66 18 28

- Tên sản phẩm: Bút cảm ứng Adonit Jot Mini 4.0

-  Bút cảm ứng không sử dụng pin

- Chuyên dụng cho việc ghi chép, vẽ, phác thảo cơ bản trên màn hình cảm ứng

- Tương thích với hầu hết các thiết bị màn hình cảm ứng

- Kích thước: 109,9mm khi đóng nắp và 125,9mm khi đang sử dụng

- Đường kính: 8,5mm

- Trọng lượng: 15,4g

- Thương hiệu: Adonit USA

- Thời gian bảo hành: 12 tháng

Bút cảm ứng Adonit Mini 4 có gì đặc biệt?

bút cảm ứng adonit mini 4

Bút cảm ứng Adonit Mini 4 hiện đang là sản phẩm mới nhất của thế hệ Adonit Mini. Được Adonit ra mắt vào đầu tháng 4 năm 2018 tiếp nối cho sự thành công trước đó của bút cảm ứng Adonit Jot Mini 3.

Bút cảm ứng Adonit Mini 4 được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm thế hệ thứ 3. Với sự cải tiến về thiết kế này sẽ giúp người tiêu dùng có thể giữ gìn phiến đĩa chính xác một cách đảm bảo hơn khi giấu hẳn đầu bút của mình vào trong thân thép chứ không còn sử dụng nắp đậy.

adonit jot mini 4

Ngoài ra, bút cảm ứng Adonit Mini 4 mới nhất cũng đã quay về thiết kế hình ống dạng tròn như các phiên bản 1 và 2. Ở phiên bản thứ 3 thì chiếc bút này được thiết kế theo hình tam giác trụ nhằm chống lăn trên các bề mặt phẳng.

adonit mini 4 stylus

Bút cảm ứng Adonit Mini 4 2018 mang lại tính chính xác cao và trải nghiệm êm mượt trên bề mặt màn hình cảm ứng. Hầu như chiếc Stylus Mini này có thể cảm ứng tốt trên rất nhiều thiết bị, chúng lập tức tạo ra các nét viết, vẽ ngay tại vị trí bạn đặt đầu bút, khả năng kéo thả cũng rất êm và liên tục, không bị gãy, đứt nét và độ trễ gần như bằng không.

adonit mini 4.0

Với ngoại hình nhỏ bé rất "mini" và được thiết kế thêm phần ghim cài, bạn có thể mang bút cảm ứng Adonit Mini 4  theo bên mình mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng cho các công việc ghi chép, viết note, phác họa cho những ý tưởng, những việc cần lưu ý trong công việc hay đời sống thường ngày nhất.

bút cảm ứng adonit mini 4

Về tính năng sử dụng, bút cảm ứng Adonit Mini 4 thường được dùng chủ yếu để ghi chép và vẽ đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng bút cảm ứng Adonit Mini 4 để làm các công việc vẽ, phác thảo, thiết kế các bản vẽ sơ bộ,... 

adonit mini 4 mới nhất tphcm

Adonit Mini 4 hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Ngoài việc ghi chép, Adonit Jot Mini 4 cũng được rất nhiều bạn trẻ vẽ Manga, Anime đón nhận vì có giá thành rất "mềm". Bạn có thể mang Adonit Mini 4 theo bên mình đến bất cứ đâu, sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

adonit mini 4 2018

Có thể bạn quan tâm:

Những ứng dụng viết tay tốt nhất trên iPad, Smartphone

Ứng dụng vẽ Anime, đồ họa miễn phí, dễ xài

Nội dung của bạn

Sản phẩm liên quan

Liên hệ mua hàng