Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Ứng dụng vẽ đồ họa, anime trên iPad miễn phí

Đăng bởi : thegioimaytinhbang11/09/2018

Ngoài việc lựa chọn thiết bị, bút cảm ứng thì ứng dụng vẽ đồ họa, anime chuyên nghiệp cũng đóng vai trò hết sức quan trọng

Hôm nay, Thegioimaytinhbang xin chia sẻ với các bạn một số ứng dụng vẽ đồ họa phổ biến và tốt nhất hiện nay, có thể giúp các bạn vẽ đồ họa, vẽ anime trên iPad một cách dễ dàng hơn. Các ứng dụng này bao gồm cả miễn phí và trả phí, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các bạn cần để có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng vẽ phù hợp nhất nhé.

1. Wacom Bamboo Paper (miễn phí)

ứng dụng vẽ anime
Đây là ứng dụng được phát triển bởi chính Wacom, có đủ trên các hệ điều hành Android, Windows và iOS. Sau khi tham khảo qua nhiều bạn Designer và bao gồm cả trải nghiệm trực tiếp, chúng tôi nhận thấy app này có các ưu điểm như:

Có đủ 3 mẫu bút căn bản: bút mực, bút chì và bút để tô màu. Đặc biệt là dù chiếc bút cảm ứng của bạn không hỗ trợ cảm ứng lực nhấn thì bạn vẫn có thể tạo ra các nét vẽ đậm nhạt khác nhau bằng cách tô đè lên nét cũ. Ngoài ra, nếu bạn chịu mất phí thì có thể sở hữu thêm các loại bút với đầu cọ khác, hỗ trợ vẽ tốt hơn và đa dạng hơn.

Có nhiều loại giấy miễn phí: Wacom Bamboo Paper cung cấp cho bạn 3 mẫu giấy miễn phí là Thinker, Maker, Writer cho các nhu cầu cơ bản. Còn Artist thì bạn cần trả phí để sở hữu.

Các tính năng khác: Chèn ảnh, chụp ảnh trực tiếp, chống tỳ tay (palmrejection), lật trang,...vv

Tuy nhiên, điểm trừ của Bamboo Paper đó là không có tính năng chia sẻ trực tiếp trên các ứng dụng như messenger, zalo, facebook,... mà bạn cần đăng kí Inkspace để có thể chia sẻ và đồng bộ.

2. MediBang Paint (miễn phí)

ứng dụng vẽ anime trên ipad

Đây có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất của những bạn chuyên vẽ anime, dường như đa số các bạn vẽ anime trên thiết bị màn hình cảm ứng đều biết đến hoặc đang sử dụng ứng dụng này. MediBang hiện đã có mặt trên iOS, Android và cả Windows.

Trái ngược với sự đơn giản của Wacom Bamboo Paper thì MediBang Paint có giao diện trông chuyên nghiệp và "nguy hiểm" hơn. Ưu điểm của ứng dụng này đó là có hơn 60 kiểu bút hoàn toàn miễn phí, có thể tạo ra các nét to, nét nhỏ khác nhau. Bạn cũng có thể thêm hội thoại bằng file ghi âm, gõ văn bản, chữ viết tay,... với nhiều phông chữ truyện tranh rất thú vị. Ngoài ra, các tính năng cơ bản khác của một ứng dụng vẽ đồ họa cũng có mặt đầy đủ trên MediBang.

3. Concept (miễn phí + trả phí)

vẽ anime trên ipad tốt nhất

Concept không chỉ là một ứng dụng vẽ đồ họa thông thường mà bạn có thể kiêm luôn cả vẽ các bản thiết kế kĩ thuật với nhiều tính năng được hỗ trợ, có cả công cụ để vẽ vector. Hiện tại, app này chỉ có mặt trên iOS, bao gồm cả iPhon, iPad và iPod Touch.

Công cụ vẽ chuyên nghiệp này cũng cung cấp cho các bạn tính năng chống tỳ bàn tay, cảm ứng lực nhấn và nhiều tính năng tiện ích khác đang chờ bạn khám phá. Bản miễn phí tuy bị giới hạn tính năng nhưng cũng đã cung cấp tương đối đầy đủ cho những nhu cầu vẽ cơ bản, nếu bạn cần mở rộng thêm các tính năng khác hãy mua ứng dụng để ủng hộ nhà phát triển nhé.

Trên đây là 3 ứng dụng được giới đồ họa hiện nay rất ưu chuộng sử dụng mà Thegioimaytinhbang tổng hợp lại giúp bạn tham khảo dễ dàng hơn. Hy vọng chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chúc các bạn luôn cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất.

Bạn có thể xem thêm về các mẫu bút cảm ứng dành cho đồ họa tại đây

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828