Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng Adonit mới nhất (kì 2) - Phiên bản Pro

Đăng bởi : thegioimaytinhbang24/03/2018

Ở bài viết trước, Thế Giới Máy Tính bảng đã đưa ra cho bạn một loạt danh sách những chiếc bút cảm ứng mới nhất của Adonit trong thời điểm hiện tại (đầu năm 2018). Bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua những sản phẩm bút cảm ứng cao cấp có phần đặc biệt hơn các sản phẩm ở kì 1. Đó là những chiếc bút cảm ứng Adonit phiên bản Pro.

bút cảm ứng của adonit

Dành cho những bạn chưa biết thì bút cảm ứng Adonit là một thương hiệu bút cảm ứng nổi tiếng của Mỹ, được sản xuất tại Taiwan và có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2013. Tính đến thời điểm hiện tại (2018), bút cảm ứng Adonit luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ trong các sản phẩm của mình. Tại Việt Nam, người tiêu dùng thường gọi đây là các sản phẩm bút cảm ứng cao cấp để phân biệt với các loại bút cảm ứng giá rẻ khác trên thị trường thường có đầu bút rất to.

1. Bút cảm ứng Adonit Pixel Pro

bút cảm ứng adonit pixel pro

Bút cảm ứng Adonit Pixel Pro được ra mắt vào cuối năm 2017. Khác với phiên bản Pixel thường, bút cảm ứng Adonit Pixel Pro được thiết kế dành riêng cho các dòng iPad Pro 9.7", 10.5" và 12.9", cùng sở hữu mức cảm ứng lực 2048 và đầu bút 1.9mm. Đây là dòng bút cảm ứng bluetooth, cần sử dụng pin và thông qua kết nối để có thể phát huy hết tính năng của chúng.

bút cảm ứng adonit mới nhất

Có thể bạn sẽ nghĩ đến Apple Pencil khi nhắc đến bút cảm ứng cho iPad Pro. Ở đây, đặc điểm mà Adonit Pixel Pro chiếm được ưu thế hơn đó là sử dụng một đế sạc riêng biệt cho bút.

Xem chi tiết bút cảm ứng Adonit Pixel Pro

2. Bút cảm ứng Adonit INK Pro

bút cảm ứng adonit ink pro mới nhất

Bút cảm ứng Adonit INK Pro được ra mắt vào đầu năm 2018 với nhiều sự cải tiến đáng kể để phục vụ cho các công việc trên máy tính Windows. Cụ thể, bút cảm ứng Adonit INK Pro không chỉ có thể ghi chép, vẽ,... mà còn có thể làm điều khiển từ xa cho các bản trình chiếu, sử dụng giọng nói để ra lệnh cho Cortana, tích hợp laser để phục vụ các bài thuyết trình,...

Xem chi tiết bút cảm ứng Adonit INK Pro

Trên đây là hai sản phẩm có phần đặc biệt của dòng sản phẩm bút cảm ứng Adonit. Để có thể chọn lựa cho mình những chiếc bút cảm ứng Adonit phù hợp với nhu cầu cũng như thiết bị mà bạn sử dụng, vui lòng liên hệ đến Fanpage Facebook của Thế Giới Máy Tính Bảng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các bài viết khác

Có nên sử dụng bút cảm ứng?
Bút cảm ứng cho smartphone
Bút cảm ứng cho iPad
Bút cảm ứng đầu nhỏ của Adonit

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828