Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng đầu nhỏ cho iPad

Đăng bởi : thegioimaytinhbang07/04/2018

TOP bút cảm ứng có đầu bút nhỏ tốt nhất hiện nay

Làm sao để lựa chọn được một chiếc bút cảm ứng đầu nhỏ phù hợp với iPad mình đang sử dụng?

Bút cảm ứng đầu nhỏ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người khi chọn mua một chiếc stylus để ghi chép hoặc vẽ trên iPad. Không những được đánh giá cao về chất lượng sử dụng, những chiếc stylus có đầu bút nhỏ giống như bút thật còn mang lại giá trị về thẩm mỹ.

A. Bút cảm ứng đầu nhỏ kết nối thông qua bluetooth

Thông thường việc kết nối bluetooth chỉ có mặt trên những sản phẩm stylus chuyên dùng cho việc đồ họa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng chúng cho việc ghi chép rất tốt.

Dưới đây là những mẫu bút cảm ứng bluetooth đầu nhỏ tiêu biểu nhất hiện nay, xứng đáng để bạn cân nhắc cho vào danh sách quan tâm của mình.

1. Apple Pencil

bút cảm ứng đầu nhỏ

Nhắc đến bút cảm ứng cho iPad, nhiều người sẽ nghĩ đến Apple Pencil. Đây là chiếc bút cảm ứng do chính Apple thiết kế, chuyên dụng cho các công việc ghi chép và đồ họa cho iPad. Tuy nhiên, bút cảm ứng Apple Pencil hiện chỉ hỗ trợ trên một vài dòng iPad, và giá thành cũng không hề dễ chịu chút nào nếu so với các loại bút cảm ứng đầu nhỏ đến từ những thương hiệu khác.

2. Adonit Pixel (Khuyến khích nếu bạn dùng để vẽ đồ họa)

bút cảm ứng có đầu bút nhỏ cho ipad

Bút cảm ứng đầu nhỏ cho iPad - Adonit Pixel là chiếc bút cảm ứng chuyên về đồ họa, được nhà sản xuất Adonit đến từ Mỹ dành riêng cho các thiết bị iOS. Chiếc Stylus này khá dễ chịu khi chỉ yêu cầu thiết bị có hệ điều hành từ iOS 7 trở lên là có thể tương thích tốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được trên cả iPhone, iPad. Mức cảm ứng lực nhấn cao và Palmrejection là một trong những tính năng ưu việt của chiếc bút này.

Xem bút cảm ứng Adonit Pixel đầu nhỏ cho iPad

3. Wacom Bamboo Fineline 3

Bút cảm ứng đầu nhỏ cho ipad

Thương hiệu bút cảm ứng Wacom hiện có lẽ đã rất quen thuộc với giới Designer tại Việt Nam, đặc biệt là các bản vẽ chuyên dụng của nhà sản xuất đến từ xứ sở "Hoa Anh Đào". Wacom Bamboo Fineline 3 cũng được thiết kế với đầu bút nhỏ chuyên dụng để làm đồ họa trên iPad. Tương tự như Adonit Pixel, Wacom Bamboo Fineline cũng có tính năng cảm ứng lực nhấn nhưng chỉ ở mức 1024.

Xem chi tiết về Wacom Bamboo Fineline 3

B. Bút cảm ứng đầu nhỏ không kết nối bluetooth

1. Adonit Dash 3

bút cảm ứng đầu nhỏ tốt nhất cho ipad

Bút cảm ứng Adonit Dash 3 được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, đây được xem là chiếc bút cảm ứng giống bút thật nhất với đầu bút nhỏ chỉ 1.9mm. Tuy cũng sử dụng năng lượng pin sạc nhưng Adonit Dash 3 không yêu cầu kết nối bluetooth, người dùng chỉ việc mở công tắc on/off trên đuôi bút là đã có thể sử dụng được ngay. Adonit Dash 3 hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong giới văn phòng để ghi chép trên iPad,

Xem chi tiết Adonit Dash 3 - Bút cảm ứng như bút thật

2. Adonit Snap 2

adonit snap 2 đầu nhỏ

Đây là chiếc bút cảm ứng đầu bút nhỏ thú vị nhất trong danh sách ngày hôm nay. Thiết kế tổng thể của Adonit Snap 2 mang lại cảm giác rất thời trang, hiện đại và cá tính. Phù hợp với mẫu người trẻ trung, năng động. Chiếc Stylus này còn rất đặc biệt ở chỗ có thể kết nối bluetooth với smartphone để làm remote chụp ảnh từ xa, hoặc có thể gắn liền với thiết bị của bạn bằng từ tính kèm theo sản phẩm.

Lưu ý: Tính năng chụp ảnh của Snap 2 chỉ hoạt động trên smartphone

Xem chi tiết về Adonit Snap 2

Trên đây là những mẫu bút cảm ứng đầu nhỏ cho iPad thuộc hàng TOP hiện nay mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Nếu vẫn còn điều thắc mắc, các bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến Fanpage Facebook của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Ngoài ra, các bạn còn có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm trên tại cửa hàng Thế Giới Máy Tính Bảng.

Xem hướng dẫn đường đi trên Google Map

Xem thêm các bài viết khác

TOP bút cảm ứng để vẽ đồ họa trên iPad tốt nhất

Ghi chép trên iPad thì nên chọn bút cảm ứng nào?

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828