Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng cho trẻ em sáng tạo tốt nhất

Đăng bởi : thegioimaytinhbang08/10/2018

Việc vẽ trên iPad hiện nay đang được rất nhiều bậc phụ huynh ứng dụng cho các bé nhà mình. Vẽ là một trong những cách giúp trẻ em phát triển tư duy sáng tạo phổ biến nhất được những người làm cha, làm mẹ ưa chuộng. Không chỉ giúp thúc đẩy tư duy sáng tạo của trẻ, qua những bức tranh mà các "họa sĩ nhí" thể hiện, phụ huynh còn có thể nắm bắt được những sự kiện đã diễn ra với bé, bé đã thấy gì, nghe gì,... hoặc thậm chí là bé đang nghĩ gì, thích gì và quan tâm điều gì.

trẻ em vẽ trên bút cảm ứng

Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh bày tỏ sự lo ngại của mình về việc bé có thể ngậm than chì, sáp màu, lấm lem màu mực trên tay chân, quần áo,...vv Vì vậy, việc vẽ trên iPad là một phương pháp hữu hiệu được nhiều bậc phụ huynh trên thế giới áp dụng, trong đó có cả Việt Nam.

Để bé có thể vẽ được trên iPad, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị những công cụ: iPad, bút cảm ứng, ốp lưng (bao da), ứng dụng vẽ phù hợp với trẻ em

1. Bút cảm ứng cho trẻ em

bút cảm ứng cho trẻ em

Bút cảm ứng dành cho trẻ em là những chiếc bút cảm ứng có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, không cần kết nối, không dùng điện, pin sạc và tốt nhất là nên đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Adonit hoặc Wacom. Các mẫu bút cảm ứng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thường được làm từ chất liệu cao cấp, chống được ghỉ sét, có độ bền tốt hơn và khả năng tạo nét chính xác cũng cao hơn rất nhiều.

em bé vẽ trên ipad

Các mẫu bút cảm ứng điển hình cho trẻ em hiện nay có thể gợi ý là Wacom Bamboo AlphaAdonit Mini 4. Đây là hai mẫu bút cảm ứng dành cho trẻ nhỏ tiêu biểu đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Riêng mẫu bút cảm ứng Adonit Mini 4 còn được rất nhiều các bạn trẻ vẽ Anime, manga chọn lựa bởi tính thuận tiện và độ chính xác của nó.

2. Ốp lưng, bao da bảo vệ iPad

trẻ em dùng iPad để vẽ

Đối với các bé quá nhỏ, chưa thể ý thức về việc giữ gìn tài sản thì các bậc phụ huynh nên chuẩn bị đề phòng các sự cố từ trước. Chúng ta có thể chọn lựa các mẫu bao da, ốp lưng dành cho trẻ em. Chúng thường có sức chịu va đập, rơi rớt rất tốt. Nếu bé đã đủ lớn để ý thức được việc giữ gìn tài sản thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này.

3. Ứng dụng vẽ trên iPad cho trẻ em

bé tập vẽ trên iPad

Ứng dụng chuyên dùng cho trẻ em vẽ phải có giao diện trực quan, dễ nhìn, dễ sử dụng. Hiện nay trên cửa hàng App Store có rất nhiều ứng dụng vẽ dành cho trẻ em hoàn toàn miễn phí trên iOS. Bạn có thể tham khảo qua một số ứng dụng tiêu biểu như: MyPaint, Drawing Kids, KidPaint, Vehicle Color, Bamboo Paper,...vv Những ứng dụng này còn có thể giúp bé tập tô màu rất tiện ích và thú vị.

Một số lưu ý mà các bậc phụ huynh cần quan tâm khi cho trẻ nhỏ vẽ trên iPad

Nếu cẩn thận, các bậc phụ huynh hãy tắt wifi trên iPad hoặc bất cứ điều gì tương tự có thể thu - phát sóng, kết nối internet. Không để các vật dụng có chứa chất lỏng ở gần bé, điều này không chỉ khi bé vẽ trên iPad mà bình thường chúng ta cũng không nên để trẻ ở gấn nơi có nước khi không cần thiết.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828