Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Cảm nhận về bút cảm ứng Adonit Mini 4

Đăng bởi : thegioimaytinhbang11/06/2018

Bút cảm ứng Adonit Mini 4 vừa được nhà sản xuất bút cảm ứng đến từ Mỹ trình làng vào khoảng giữa năm 2018. Đây là phiên bản bút cảm ứng Adonit Mini thế hệ thứ 4 và chúng ta hãy cùng xem chiếc stylus này có gì khác và giống so với các phiên bản tiền nhiệm của mình.

bút cảm ứng adonit mini 4

Trải nghiệm thực tế bút cảm ứng Adonit Mini 4 (2018)

Về mặt thiết kế bên ngoài, ta có thể nhìn thấy ngay là bút cảm ứng Adonit Mini 4 đã quay lại thiết kế của phiên bản 2.0 (hình trụ tròn). Ở phiên bản 3.0, nhà sản xuất Adonit đã áp dụng thiết kế hình trụ tam giác nhằm giúp chiếc bút này có thể chống lăn trên bề mặt phẳng và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía người dùng. Tuy nhiên, việc quay trở lại với thiết kế cũ này không hẳn là sự "cải lùi" mà điều này sẽ giúp bút cảm ứng Adonit Jot Mini 4.0 có thể giấu hẳn đầu bút vào bên trong phần thân của mình (xem ảnh minh họa). Thiết kế này không chỉ giúp bảo vệ phiến đĩa an toàn hơn mà còn mang lại cảm giác cầm bút quen thuộc, chắc chắn hơn.

adonit mini 4

Ngoài sự khác biệt về thiết kế tổng thể bên ngoài, bút cảm ứng Adonit Mini 4 cũng không còn có thể tháo rời phiến đĩa ra như thế hệ 3.0 trở về trước. Phiến đĩa này sẽ được đính hẳn vào lõi kim loại nối liền trong thân bút (tương tự Adonit Jot Pro 3.0), điều này giúp bạn có thể nghiêng bút ở một góc rộng hơn so với kiểu thiết kế cũ. Đây có lẽ là thiết kế mới mà Adonit sẽ áp dụng cho tất cả dòng bút cảm ứng sử dụng phiến đĩa sau này.

stylus adonit mini 4

Về độ chính xác của nét bút, bút cảm ứng Adonit Mini 4 vẫn duy trì được truyền thống "nhanh, nhạy và chính xác" như phiên bản Adonit Mini thế hệ thứ 3. Cụ thể, Adonit Mini 4 stylus có thể viết trên hầu hết tất cả thiết bị màn hình cảm ứng điện dung từ Android, iOS và cả Windows. Nét bút nhỏ, độ trễ nét hầu như không có và cảm giác viết vô cùng êm mượt.

bút cảm ứng adonit jot mini 4

Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng tạo nét tuyệt vời và việc vận hành không sử dụng pin, không thông qua kết nối; bút cảm ứng Adonit Mini 4 được người dùng ưa chuộng sử dụng chủ yếu trong việc ghi chép, viết note hoặc phác thảo, vẽ cơ bản.

adonit mini 4.0 stylus

Đây là bài viết review cảm nhận bút cảm ứng Adonit Mini 4 qua sự trải nghiệm trực tiếp của tác giả sau hơn một tuần sử dụng. Mong là bài viết sẽ giúp bạn được phần nào trong quyết định chọn mua bút cảm ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/thegioimaytinhbang.com.vn/

Xem thông tin chi tiết về bút cảm ứng Adonit Mini 4

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828