Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Đánh giá bút cảm ứng Adonit Dash 3

Đăng bởi : thegioimaytinhbang04/12/2017

Adonit Dash 3 và Adonit Dash 2 có gì khác?

Nếu thoạt nhìn sơ qua, bạn sẽ thấy giữa Dash 3 và "người tiền nhiệm" Dash 2 không có sự thay đổi rõ rệt, nếu không muốn nói là như nhau. Có lẽ cũng bởi vì thiết kế của dòng Adonit Jot Dash vốn đã được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao nên nhà sản xuất đã quyết định sẽ giữ nguyên bản thiết kế và chỉ tập trung vào việc cải thiện chất lượng của sản phẩm.

1. Cải tiến đáng kể của Adonit Dash 3

Adonit Dash 3

Adonit Dash 3 là phiên bản bút cảm ứng mới nhất, có thiết kế đẹp và mang lại hiệu quả sử dụng cao. Sự khác biệt duy nhất của chiếc stylus này so với phiên bản Dash 2 đó là thay đổi về vật liệu làm đầu bút. Chỉ với một thay đổi, nhưng đây mới là mấu chốt quan trọng trong sự khác biệt khi trải nghiệm Dash 3 và các phiên bản trước đó của nó.

đầu bút 1.9mm adonit dash 3

Nếu quan sát kỹ trên cả Dash 3 và Dash 2, bạn sẽ thấy phần đầu bút màu đen trên Adonit Dash 3 có màu sắc mờ hơn, mềm hơn và không bóng nhiều như Dash 2. Điều này là để tăng độ nhám cho Jot Dash 3, bạn sẽ có thể viết chính xác hơn, không có cảm giác viết bị trơn và hạn chế được các âm thanh "cộc cộc" khi chạm đầu bút lên màn hình, giúp bảo vệ màn hình thiết bị của bạn tốt hơn và cảm giác khi viết cũng tự nhiên hơn.

điểm nổi bật của adonit dash 3

Bên cạnh việc cải tiến vật liệu làm đầu bút, nhà sản xuất Adonit cũng đã giữ lại gần như nguyên vẹn từ thiết kế bên ngoài, đến tính năng, cũng như cách sử dụng của Adonit Dash 3. Hoàn toàn tương tự như phiên bản trước với dock sạc USB đi kèm, không thông qua kết nối bluetooth và click on/off để mở/tắt nguồn bút.

2. Không kết nối bluetooth nhưng lại sử dụng pin?

Đây điều mà rất nhiều người thắc mắc và tự hỏi "Tại sao bút cảm ứng không kết nối bluetooth nhưng lại cần pin sạc?"

adonit dash 3 có gì mới

Adonit Dash 3 hay các mẫu bút cảm ứng đầu nhỏ khác do có đầu bút nhỏ 1.9mm nên cần thêm năng lượng hỗ trợ tạo ra một điện trường đủ lớn xung quanh đầu bút, tương tự như ngón tay của bạn. Nếu không có năng lượng này, màn hình cảm ứng sẽ khó nhận diện được khi bạn tác động lên. Đây cũng chính là lí do những mẫu bút cảm ứng không sử dụng pin thường có đầu bút to hoặc sử dụng phiến đĩa.

3. Adonit Dash 3 phù hợp cho những công việc gì?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Adonit Dash 3 cho cả mục đích viết và vẽ. Thông thường, Adonit Dash 3 thường được sử dụng trong việc ghi chép tài liệu, viết note, vẽ phác thảo, thiết kế,...vv

Adonit Dash 3 tương thích với thiết bị Android, iOS và Windows.

Xem giá bán Adonit Dash 3

Xem thêm bài viết khác:
Cách tỳ tay lên màn hình iPad khi sử dụng bút cảm ứng

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828