Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

PROCREAT - ứng dụng vẽ chuyên nghiệp cho iPad

Đăng bởi : thegioimaytinhbang27/11/2017

Procreate là một ứng dụng vẽ và phác thảo chuyên nghiệp của Savage Interactive hỗ trợ bạn sử dụng bút cảm ứng kết hợp với iPad để tạo ra các bản vẽ, thiết kế nghệ thuật chuyên nghiệp được giới đồ họa đánh giá rất cao và nhận được giải thưởng Apple Design Award.
ứng dụng vẽ chuyên nghiệp cho ipad
Ứng dụng chuyên vẽ đồ họa Procreate hỗ trợ cho cả 2 dòng máy iPhone và iPad trên nền tảng Silica, đồ họa 64-bit. Ứng dụng này có thể hỗ trợ vẽ, tô màu nhanh, chính xác,... giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trên chiếc máy tính bảng iPad của mình.
Cho đến thời điểm ngày 3 tháng 11 năm 2017, phiên bản mới nhất của ứng dụng chuyên đồ họa Procreate là 4.0.7 với kích thước 175MB.
Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, Đức, Ả Rập, Pháp, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Thỗ Nhĩ Kỳ.
Yêu cầu: Thiết bị iPhone, iPad từ iOS 11.1 trở lên.

Tải về Procreate tại đây
ứng dụng chuyên vẽ cho ipad

Nhờ vào tính tiện lợi và hữu dụng, những chiếc bút cảm ứng ngày càng được giới đồ họa ưa chuộng và sử dụng rộng rãi để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo ngay trên thiết bị iPad của mình. Bên cạnh đó, các ứng dụng chuyên cho việc đồ họa nói chung và Procreate nói riêng luôn được nâng cấp và đổi mới nhằm cải thiện để mang lại cho các bạn sự trải nghiệm tốt nhất.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828