Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng Adonit cho đồ họa và ghi chép

Đăng bởi : Trần Hoàng Hùng18/10/2017

Bút cảm ứng Adonit hiện nay không còn quá xa lạ gì với mọi người. Những chiếc bút cảm ứng với đa dạng các mẫu mã khác nhau và tất nhiên là tính năng cũng khác nhau khiến bạn choáng ngợp trong việc có thể tìm cho mình một chiếc bút cảm ứng Adonit phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Trong bài viết này, Thế Giới Máy Tính Bảng sẽ cập nhật thêm cho các bạn về chiếc bút cảm ứng vừa được Adonit trình làng trong đợt cuối năm 2017 với nhiều cải tiến khác biệt dành riêng cho giới họa sĩ, nhà thiết kế,...
Bút cảm ứng thường được sử dụng với 2 chức năng chính đó là viết và vẽ. Đôi khi, những chiếc bút cảm ứng Adonit còn được mọi người sử dụng như ngón tay trên màn hình điện thoại, ipad,...

1. Bút cảm ứng Adonit dành cho đồ họa
Đối với giới họa sĩ hay thiết kế, bút cảm ứng không chỉ cần phải tạo các nét viết vẽ chính xác mà chúng còn phải có các độ nhạy lực để cho ra các nét đậm, nhạt khác nhau. Các độ nhạy lực này còn được gọi là cảm ứng lực. Bút cảm ứng Adonit Pixel và Adonit INK là hai ứng cử viên vô cùng sáng giá cho những người thuộc giới đồ họa tham khảo bởi chúng được trang bị độ nhạy lực và còn những tính năng tiện ích khác.

Xem thêm về bút cảm ứng Adonit Pixel

bút cảm ứng ghi chép
Xem thêm về bút cảm ứng Adonit INK

bút cảm ứng chuyên dụng

2. Bút cảm ứng Adonit dành cho ghi chép
Đối với giới văn phòng, ngân hàng, các chủ doanh nghiệp hay các bạn sinh viên thường xuyên ghi chép trên máy tính bảng, viết ghi chú trên điện thoại thì có lẽ đã không còn xa lạ với dòng bút cảm ứng chuyên dụng để viết như "gia đình nhà Dash" với sản phẩm tân tiến nhất là bút cảm ứng Adonit Dash 3. Sở dĩ dòng bút cảm ứng Adonit Jot Dash được giới văn phòng ưa chuộng sử dụng vì ngoài độ chính xác của các nét viết, bút cảm ứng Adonit Dash 3 còn sở hữu vẽ ngoài vô cùng sang trọng và bóng bẩy.

Xem thêm về bút cảm ứng Adonit Dash 3

bút cảm ứng chuyên ghi chép
Tuy không có quá nhiều tính năng nổi bật như Adonit Pixel hay Adonit Dash 3, bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0 hay Adonit Jot Mini 3 cũng được liệt vào danh sách cần xem qua khi bạn muốn sắm cho mình chiếc bút cảm ứng phục vụ các công việc ghi chú, ghi chép trên màn hình điện thoại, ipad,... Bút cảm ứng Adonit Jot Pro hay Jot Mini 3 có thiết kế đơn giản, không sử dụng pin, có giá thành khá dễ chịu nhưng vẫn cho ra các nét viết vô cùng chính xác, có thể nói còn nhỉnh hơn cả bút cảm ứng Adonit Dash 3 một chút.

Xem thêm về bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0

bút cảm ứng adonit chuyên đồ họa
Xem thêm về bút cảm ứng Adonit Jot Mini 3

bút cảm ứng để vẽ và phác thảo

Xem thêm các bài viết khác:

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828