Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Vì sao MedibangPaint là ứng dụng được nhiều bạn trẻ chọn để vẽ Anime?

Đăng bởi : thegioimaytinhbang27/03/2019

MedibangPaint là một ứng dụng hỗ trợ vẽ trên cả 3 nền tảng hệ điều hành Android, Windows và iOS. Hiện nay, các bạn trẻ đang có xu hướng sử dụng bút cảm ứng để phác họa các nhân vật Anime hay thậm chí là tự sáng tác Manga trên smartphone, iPad. Và MedibangPaint được xem như là ứng dụng tiêu biểu nhất mà đa số các nhà họa sĩ tương lai này dùng để thể hiện tác phẩm nghệ thuật của mình.

Đâu là lí do MedibangPaint được những bạn trẻ này ưa chuộng đến vậy?

vẽ anime bằng medibangpaint

Giao diện dễ dùng, thân thiện và... miễn phí

MedibangPaint có giao diện vô cùng đơn giản để làm quen và sử dụng. Các bạn trẻ có thể bắt đầu bằng việc tùy chọn kích thước tranh và bắt đầu một bảng vẽ mới một cách dễ dàng. Ngoài ra, các công cụ hữu ích cũng được "show" hầu hết ra ngoài màn hình chính, giúp thao tác nhanh hơn và tiện hơn.

Công cụ phù hợp với Manga

vẽ anime trên di động

Một tính năng rất quan trọng khi bạn có dự định sản xuất Manga đó là lời thoại nhân vật. MedibangPanit đã làm rất tốt khi cung cấp cho họa sĩ nhiều tùy chọn khung để đặt lời thoại cho nhân vật. Bên cạnh đó, bạn còn có đến 3 cách để nhập lời thoại đó là trực tiếp viết tay, dùng bàn phím hoặc kể cả giọng nói.

Ngoài ra, bạn còn có những công cụ khác vô cùng tiện lợi như chia khung, các công cụ hỗ trợ vẽ tia thẳng, vòng tròn, góc nghiêng,...vv

Điểm vô cùng tiện ích ở MedibangPaint đó là khả năng vẽ nền. Cụ thể hơn, bạn có thể dùng hình ảnh để vẽ lại... hình ảnh.

Tương tác dễ dàng với mọi người

Bạn có thể đưa các tác phẩm của mình lên công cụ điện toán đám mây để cùng hoàn thành tác phẩm với những người khác, hoặc chỉ đơn giản như khoe "chiến tích" của mình với cộng đồng MedibangPaint ngay lập tức.

Ngoài những tính năng trên, MedibangPaint còn có sự đa dạng về kiểu bút, màu sắc phong phú, tự do điều chỉnh kích thước nét,...vv và còn nhiều tính năng tuyệt vời nữa đang chờ các bạn trẻ đam mê Anime tự tay khám phá.

bút cảm ứng để vẽ anime

Lưu ý: Khi vẽ trên Smartphone hay iPad, việc sử dụng bút cảm ứng cũng sẽ đóng vai trò rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoàn thiện của tác phẩm. Vì vậy, các bạn nên chọn các mẫu bút cảm ứng cao cấp, có nét vẽ chính xác, độ trễ nét thấp nhất. Nếu không sẽ rất khó khi đi vào những nét vẽ chi tiết.

Bút cảm ứng được cộng đồng Anime ưa chuộng nhất

Nguồn: Tham khảo

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828