Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

5 Tính năng "quý giá" của iPad mà bạn nên biết

Đăng bởi : thegioimaytinhbang15/01/2019

Nhiều người trong chúng ta thường có xu hướng chỉ sử dụng iPad vào các mục đích giải trí như lướt web, Facebook, đọc tin tức, xem video....vv. Có thể xem như chúng ta đã bỏ phí rất nhiều những tiện ích khác mà máy tính bảng iPad có thể mang lại. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài tính năng thú vị khác mà bạn hoàn toàn có thể khai thác được từ chiếc máy tính bảng của mình.

iPad và những tính năng đặc biệt

1. Hô biến thành laptop

gõ văn bản trên ipad

Nếu bạn thường xuyên gõ chữ, soạn văn bản, mail, chat trên laptop, bạn hoàn toàn có thể làm công việc này trên iPad với một bàn phím rời đi kèm. Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng mẫu bàn phím dành cho nhiều dòng iPad khác nhau, có loại còn được tích hợp như một bao da đi kèm để bảo vệ thiết bị. Bạn có thể xem thêm về phụ kiện đặc biệt này tại đây

2. Thay thế giấy

ghi chép trên ipad

Nếu bạn không muốn sử dụng giấy quá nhiều vì sự bừa bộn cũng như dễ thất lạc, hư hại,... hoặc đơn giản bạn chỉ muốn mình "hội nhập 4.0" hơn, bạn có thể sử dụng iPad như một trang giấy vô hạn để ghi chép. Tuy nhiên, để làm được việc này bạn cần một chiếc bút cảm ứng. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bút cảm ứng phù hợp và có chất lượng tốt. Với những sản phẩm bút cảm ứng có giá thành quá rẻ thậm chí chỉ vài nghìn, hay vài chục nghìn sẽ chỉ khiến bạn bực mình hơn. Vả lại, những mẫu bút này thường có tuổi thọ không cao.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bút cảm ứng cao cấp tại Việt Nam

3. Công cụ tiêu thụ nội dung tuyệt vời

làm việc trên ipadVới sự phát triển nhanh trong những năm gần đây, iPad thường được đem ra so sánh với laptop và nhiều người đã đặt câu hỏi "liệu iPad đã có thể thay thế laptop?". Hiện nay, tuy chưa thể thay thế hoàn toàn cho laptop ở mặt sản xuất ra các nội dung phức tạp, nhưng iPad là một công cụ tiêu thụ nội dung rất tuyệt vời nhờ sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn laptop rất nhiều. Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video, xem các sơ đồ, biểu đồ báo cáo, thống kê, xem nhanh các file word, excel, PowerPoint, PDF,...vv và thậm chí bạn còn có thể chỉnh sửa trực tiếp nếu sở hữu những công cụ hỗ trợ lí tưởng.

4. Giúp trẻ em tự học hỏi, tìm tòi

trẻ em học tập bằng ipad

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể sử dụng iPad để giúp các bé tập viết, tô màu, học tiếng anh hoặc xem các kênh youtube sáng tạo mà bạn đã cài đặt sẵn. Để tìm kiếm các ứng dụng phù hợp với trẻ nhỏ khá đơn giản, bạn chỉ cần lên App Store và gõ vào ô tìm kiếm với từ khóa "kids". Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng mình có thể kiểm soát các hành vi của bé trên iPad cũng như thời lượng mà bé sử dụng. Không nên xem đây là một công cụ giúp bạn "rảnh tay" với bé, mà hãy làm cho bé hiểu đây là một phần thưởng nếu bé ngoan.

5. Trình chiếu trực tiếp

làm thuyết trình bằng ipad

iPad có khả năng làm thuyết trình trực tiếp trên máy chiếu. Việc làm này tiện lợi hơn laptop ở chỗ bạn có thể linh hoạt cầm iPad di chuyển khi thuyết trình và còn có thể chỉnh sửa, note trực tiếp, tạo điểm gây chú ý,...vv trên màn hình iPad. Để làm được việc này, bạn cần tải về các ứng dụng phù hợp mà chúng tôi sẽ đề cập ở bài viết sau.

Trên đây là 5 cách giúp iPad của bạn không còn chỉ là thiết bị giải trí đơn thuần mà còn hữu ích hơn trong công việc và cuộc sống. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị. Chúc các bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống

Xem thêm:

Chúng ta mong đợi điều gì ở công nghệ 2019?
Những sự thật mà bạn không ngờ về Samsung

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828