Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Apple không cần tốn thời gian làm sự kiện ra mắt sản phẩm nào nữa

Đăng bởi : thegioimaytinhbang02/11/2018

Một khi các thông tin đã bị rò rỉ quá nhiều, người dùng gần như đã biết hết thì diễn thuyết trong buổi lễ ra mắt còn giá trị gì?

Theo phóng viên của Business Insider - Dave Smith, Apple có lẽ không cần phải tổ chức thêm các buổi lễ ra mắt sản phẩm mới khi mà các thông tin gần như đã... trần trụi.

thời đỉnh cao của steve jobs

Các sự kiện ra mắt sản phẩm hay còn gọi là "Keynote" của Apple từ những năm 1980 đến 2010 luôn mang lại sự hào hững, tò mò mạnh mẽ của các iFan với hình ảnh vị cố CEO - Steve Jobs. Vị CEO vĩ đại luôn mang đến khái niệm "one more thing". Từ khi Jobs không còn nữa, bí mật về các sản phẩm trước khi được công bố có lẽ đã trở nên xa xỉ hơn với Apple.

sự kiện ra mắt của apple

Cùng nhớ lại bài diễn thuyết của Steve Jobs vào năm 2007 - công bố chiếc iPhone đầu tiên. Đây có lẽ là bài diễn thuyết cảm xúc và hay nhất mọi thời đại mà iFan có thể không bao giờ còn được tận hưởng nữa... bài diễn thuyết như thể một bộ phim Hollywood với đủ tình tiết: sắp đặt, tạo dựng xung đột, giải quyết.

sự kiện của apple steve jobs

Thực tế hiện nay, Apple trong cuộc chạy đua với các thương hiệu lớn khác như Samsung, Microsoft, Xiaomi,...vv đã khiến họ phải ra mắt liên tục các sản phẩm mới và chỉ còn là nâng cấp nhỏ giọt, không còn tạo dựng được sự đột phá như hình ảnh của Apple trong quá khứ. Một sản phẩm tạo nên sự chấn động trong làng công nghệ.

sự kiện apple

Nhìn theo chiều hướng khách quan hơn, việc Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ khiến những bí mật càng dễ bật mí hơn bởi những nhân vật thạo tin, săn tin. Việc này không chỉ một mình Apple phải gánh chịu mà cả Samsung, Google Pixel đều có khi bị rò rỉ thông tin về sản phẩm trước khi được công bố.

Nếu đã như vậy, liệu Apple có nên chỉ cần giới thiệu sản phẩm trực tuyến? Không cần phải tốn nhiều thời gian, chi phí và công sức để tổ chức các buỗi lễ ra mắt đầy tốn kém?

Theo Business Insider

Nguồn: Đại Việt

Xem thêm:

Những sự thật thú vị về iPad
Chiếc iPad được cho là lưu hành trong nội bộ Apple được bán với giá 115 triệu VNĐ
Apple đưa iPad giá rẻ và Apple Pencil vào trường học Mỹ

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828