Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Apple sẽ ra mắt bút cảm ứng cho iPhone vào 2019

Đăng bởi : thegioimaytinhbang12/10/2018

iPhone có bút cảm ứng đang là câu hỏi của nhiều người?

Chúng ta đều biết đến Samsung Galaxy Note với chiếc bút cảm ứng S-Pen đang độc chiếm một thị phần không hề nhỏ. Phụ kiện luôn đi kèm theo thiết bị smartphone này đã chứng tỏ được lợi ích mà nó mang lại cho người dùng và nhiều khả năng Apple sẽ không để Samsung "xưng bá" một phương như vậy.

1. Apple Pencil phá bỏ lời nguyền của Apple

bút cảm ứng cho ipad iphone

Việc sản xuất Apple Pencil đã phá bỏ "lời nguyền" của cố CEO Steve Jobs, với câu nói bất hủ "Who want a Stylus?". Thực tế đã cho thấy, Apple Pencil mang lại một vị thế không hề nhỏ cho Apple khi trên thế giới hiện nay ngày càng có nhiều người cần một chiếc bút cảm ứng chuyên dụng để làm việc, học tập trên iPad.

2. Tính thẩm mỹ vốn là phong cách của Apple

bút cảm ứng cho iphone

Theo nhiều báo cáo từ TrendForce trước đây cho thấy, mẫu iPhone mới nhất của Apple sẽ được trang bị màn hình OLED, hỗ trợ Apple Pencil. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người dùng cũng nhận ra kích thước của chiếc bút cảm ứng này là quá lớn so với một chiếc điện thoại smartphone (vốn dĩ được thiết kế để sử dụng cho iPad Pro). Điều này khiến việc sử dụng sẽ không tự nhiên và có nhiều trở ngại, và thiết kế "kệch cỡm" này cũng không đúng với phong cách của Apple khi hãng luôn đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm của mình. Vậy liệu Apple sẽ tự thiết kế một mẫu bút cảm ứng mới tương tự S-Pen?

3. Apple sẽ để Samsung Galaxy Note thống trị về smartphone có bút cảm ứng?

iphone dùng bút cảm ứng

Việc Apple sẽ làm bút cảm ứng chuyên dụng cho iPhone hay không chắc chỉ có hãng mới đưa ra được câu trả lời chính xác. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể suy đoán về việc này là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Được biết, vào năm 2017, Apple đã đăng kí một bằng sáng chế bút cảm ứng có thể viết được trên mọi bề mặt kể cả không khí. Chứng tỏ Apple không hề làm ngơ trước món phụ kiện đầy tiềm năng này và không thể để Samsung Galaxy Note tiếp tục "hùng bá" một phương nữa.

Vậy người dùng có phải chờ đợi và hy vọng một ngày nào đó iPhone cũng có bút cảm ứng?

4. iPhone đã có bút cảm ứng chuyên dụng đến từ các hãng sản xuất khác

bút cảm ứng chuyên dụng cho iphone

Câu trả lời là không. Hiện tại người dùng có thể sở hữu ngay một chiếc bút cảm ứng dành cho iPhone đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng về stylus khác như Wacom và Adonit. Thậm chí, vào năm 2018, Adonit còn cho ra đời sản phẩm bút cảm ứng Adonit Snap 2 chuyên dụng dành cho iPhone (từ iPhone 6 trở lên). Ngoài ra, các mẫu bút cảm ứng đến từ 2 thương hiệu trứ danh này còn có ưu điểm là sử dụng được trên nhiều thiết bị, nhiều hệ điều hành khác nhau,... không giống Apple Pencil chỉ sử dụng được trên iPad Pro, iPad 2018, hoặc S-Pen chỉ trên Samsung Galaxy Note

Xem bút cảm ứng Adonit Snap 2 chuyên dụng cho iPhone

Bạn có thể xem tất cả các mẫu bút cảm ứng cao cấp dành cho nhiều thiết bị khác tại đây

Xem thêm các bài viết khác:

Apple đưa iPad giá rẻ có bút cảm ứng vào trường học tại Mỹ

iPad sẽ đưa Laptop vào quá khứ?

Apple giúp phụ huynh kiểm soát con cái trên iPad

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828