Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bàn phím cơ cho iPad - Microsoft Universal

Đăng bởi : thegioimaytinhbang09/01/2018

Bàn phím cơ cho iPad có chức năng như một bàn phím thực thụ thay thế cho bàn phím ảo của máy tính bảng. Với bàn phím cơ cho iPad, bạn có thể dễ dang hơn trong việc soạn nội dung văn bản như tin nhắn, mail, hay nhập liệu nếu bạn là người hay sử dụng iPad để làm các công việc văn phòng.

bàn phím cơ cho ipad

Bàn phím cơ cho iPad Microsoft Universal có ưu điểm về thiết kế gọn nhẹ, bạn hoàn toàn có thể mang chiếc bàn phím cơ này bên mình mọi lúc và bất kì đâu để sẵn sàng sử dụng với chiếc iPad của mình. Một ưu điểm nữa ta có thể dễ dàng nhìn thấy trong thiết kế của loại bàn phím này so với Logitech Keys-To-Go đó là có một khe cắm để dựng iPad lên, trông giống như một chiếc laptop mini vậy. Tuy nhiên, ưu điểm này còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi người về mặt thiết kế.

Bàn phím cơ tiện lợi cho iPad Microsoft Universal có thể đặt iPad ở nhiều vị trí xoay khác nhau, nếu bạn không cần sử dụng bàn phím cơ nữa thì chỉ cần nhấc nhẹ iPad ra khỏi khe cắm. Ngoài ra, bàn phím cơ Microsoft Universal còn có chức năng tự động đánh thức iPad khi bạn mở ra và ngược lại.

bàn phím cơ cho ipad giá rẻ

Về nhược điểm của bàn phím cơ Microsoft Universal , bạn có thể thấy ngay đó là độ nghiêng của iPad khi cắm lên bàn phím là cố định, bạn không thể gập lại hay mở ra thêm. Tuy nhiên, điều này cũng không gây nhiều bất tiện. Nhược điểm thứ hai của bàn phím này là không có đầy đủ phím chức năng của iOS như Keys-To-Go hay các mẫu bàn phím Logitech khác. Điều này cũng khá dễ hiểu khi bàn phím cơ Microsoft Universal được thiết kế để hoạt động trên nhiều thiết bị.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một bàn phím cơ dành cho iPad phù hợp với dòng máy mà mình đang sử dụng, bạn có thể tham khảo trực tiếp nhiều loại bàn phím cơ cho iPad hơn trên trang Web của Thế Giới Máy Tính Bảng tại đây hoặc liên hệ đến Fanpage Facebook để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất theo đường dẫn bên dưới.

https://www.facebook.com/thegioimaytinhbang.com.vn/

Xem thêm các bài viết khác:

Bàn phím rời cho iPad
TOP 6 loại bàn phím tuyệt vời dành cho máy tính bảng

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828