Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Làm sao để tỳ tay lên màn hình khi sử dụng bút cảm ứng

Đăng bởi : thegioimaytinhbang06/01/2018

Ứng dụng cho phép tỳ tay lên màn hình thiết bị là những ứng dụng hỗ trợ viết tay với bút cảm ứng trên smartphone, máy tính bảng iPad, có thể kê bàn tay của mình lên bề mặt màn hình mà không để lại các vết tỳ từ lòng bàn tay hay làm loạn cảm ứng.

tỳ tay lên màn hình khi sử dụng bút cảm ứng

Với các dòng bút cảm ứng cao cấp có hỗ trợ công nghệ Palmrejection, bạn có thể đặt tay lên màn hình thiết bị... điều này giúp tạo cảm giác viết dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, với các dòng bút cảm ứng không hỗ trợ công nghệ này thì đôi khi sẽ khiến bạn dễ mỏi tay bởi bạn khi không thể tỳ tay lên màn hình để viết được. Bạn không cần quá lo lắng vì giờ đây các ứng dụng cho phép tỳ tay lên màn hình thiết bị đã có mặt trên các cửa hàng trực tuyến CH Play (Android) và cả App Store (iOS). Tuy không triệt để như công nghệ Palmrejection, nhưng các ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể viết thoải mái hơn và các dấu vết từ lòng bàn tay tạo ra khi bạn kê lên thiết bị là không đáng kể.

Ứng dụng cho phép tỳ tay lên màn hình thiết bị

tỳ tay lên màn hình

1. ZoomNotes Lite (miễn phí)

ứng dụng hỗ trợ tỳ tay lên màn hình

Ứng dụng cho phép tỳ tay lên màn hình ZoomNotes Lite tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, yêu cầu hệ điều hành từ iOS 8 trở lên. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn kê tay màn hình thiết bị khi viết mà còn có thể tạo ra một bản kê riêng biệt, bản kê này là vị trí để bạn bạn đặt lòng bàn tay của mình vào mà không sợ ảnh hưởng khi sử dụng bút cảm ứng.

Xem chi tiết và tải về ZoomNotes Lite tại đây

2. Inkredible (miễn phí)

ứng dụng hỗ trợ bút cảm ứng

Tương tự như ZoomNotes Lite, Inkredible là ứng dụng hỗ trợ tỳ tay lên màn hình thiết bị và có cả bản kê tay riêng biệt. Ngoài ra, Inkredible còn có chức năng vô cùng đặc biệt đó là có thể giúp bạn gò tự động các nét chữ để trông chúng đẹp mắt hơn. Inkredible tương thích với hệ điều hành Android và iOS 9.0 trở lên. Lưu ý, với hệ điều hành iOS ứng dụng này hiện chỉ có mặt trên iPad.

Xem chi tiết và tải về Inkredible tại đây

3. GoodNotes 4 (trả phí)

làm sao để tỳ tay lên ipad khi dùng bút cảm ứng

Đây là một ứng dụng hỗ trợ kê tay lên màn hình khi sử dụng bút cảm ứng khá đặc biệt. GoodNotes 4 có hỗ trợ công nghệ Palmrejection cho các dòng bút cảm ứng phù hợp điển hình như Adonit Pixel, Wacom Bamboo Fineline 2,... Với các dòng bút không hỗ trợ công nghệ này, GoodNotes 4 có thể hạn chế việc để lại các dấu vết không mong muốn khi tỳ tay và còn có cả bản kê tay riêng biệt. Hiện GoodNotes 4 yêu cầu iOS 8.0 trở lên và có mặt trên cả iPhone, iPad, iPod touch.

Xem chi tiết và tải về GoodNote 4 tại đây

Xem thêm nội dung có liên quan:

Ứng dụng vẽ chuyên nghiệp cho iPad
Ứng dụng chuyên ghi chú cho iPad

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828